Tây Giang có thêm 19 cơ sở kinh doanh dịch vụ đi vào hoạt động

Thứ năm - 17/05/2018 04:53
Đẩy mạnh phát triển và nâng cao hiệu quả hoạt động của ngành dịch vụ là nhiệm vụ trọng tâm của huyện. Thời gian qua, với nỗ lực không nhỏ của các cấp, các ngành và nhân dân trên địa bàn huyện, các ngành dịch vụ đang ngày càng mở rộng về quy mô cũng như chất lượng.

Đẩy mạnh phát triển và nâng cao hiệu quả hoạt động của ngành dịch vụ là nhiệm vụ trọng tâm của huyện. Thời gian qua, với nỗ lực không nhỏ của các cấp, các ngành và nhân dân trên địa bàn huyện, các ngành dịch vụ đang ngày càng mở rộng về quy mô cũng như chất lượng. Để từng bước phát huy thế mạnh, huyện đã phối hợp với cơ quan tư vấn, ngành Du lịch và các ngành liên quan hoàn thành quy hoạch phát triển du lịch huyện đến năm 2015, tầm nhìn đến năm 2030. Trong đó, phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 điểm du  lịch cộng đồng khu dân cư thôn Pơrning, quy hoạch kiến trúc khu đô thị trung tâm hành chính huyện. Hiện nay, trên địa bàn huyện đã có thêm 19 cơ sở kinh doanh dịch vụ đi vao hoạt động, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của nhân dân. Đặc biệt tại Trung tâm hành chính huyện, trung tâm các xã Lăng, Axan.

        Những kết quả đạt được khẳng định rằng chương trình phát triển các ngành dịch vụ của huyện đang đi đúng hướng, sẽ trở thành một trung tâm du lịch phát triển bền vững.

Tác giả bài viết: Bhố

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
owl.carousel.jsowl.carousel.js