Rượu ba kích Tây Giang đạt giải A tại mạc hội chợ khuyến mại Xuân Bính Thân 2016.

Thứ năm - 17/05/2018 04:20
Chiều 19.1, tại TP.Tam Kỳ, Sở Công thương tổ chức khai mạc hội chợ khuyến mại Xuân Bính Thân Quảng Nam 2016. Cơ sở sản xuất rượu ba kích Chính Châu đại diện cho đơn vị Tây Giang tham gia hội chợ và đạt giải A.
Rượu ba kích do cơ sở rượu Chính Châu sản xuất.
Rượu ba kích do cơ sở rượu Chính Châu sản xuất.

 Tham dự hội chợ khuyến mại Xuân Bính Thân Quảng Nam 2016 có 350 gian hàng của 189 doanh nghiệp và 14 huyện, thị thành phố trong tỉnh; riêng các địa phương trong tỉnh có 90 gian hàng. Các sản phẩm tham gia lần này với khá nhiều ngành hàng như đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, lương thực thực phẩm chế biến và đông lạnh, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, giống cây trồng… Cơ sở sản xuất rượu ba kích Chính Châu đại diện cho đơn vị Tây Giang tham gia hội chợ lần này.

Sản phẩm rượu phong phú, đa dạng sản phẩm và chất lượng đảm bảo.

 

          Tại lễ khai mạc hội chợ, ban tổ chức đã trao 20 giải thưởng cho các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Quảng Nam 2015. Trong đó có 2 giải A cho sản phẩm: “Mỹ Sơn phố chợ chùa Cầu” của Tổ hợp tác điêu khắc mộc mỹ nghệ Vân Long (Tam An, Phú Ninh) và sản phẩm rượu ba kích của cơ sở sản xuất rượu ba kích Chính Châu (Tây Giang). Ngoài ra, có 4 giải B, 5 giải C và 9 giải khuyến khích cho các sản phẩm còn lại.         

          Dù lần đầu tiên tham gia nhưng Cơ sở sản xuất rượu ba kích Chính Châu đại diện cho đơn vị Tây Giang đã đêm đến nhiều mặt hàng phong phú đặc trưng của núi rừng Tây Giang như rượu bakích, đẳng sâm, sâm 7 lá, nấm linh chi, măng rừng, mật ong...và những sản phẩm này đã để lại nhiều ấn tượng cho du khách và được ban tổ chức đánh giá cao. 

Tác giả bài viết: Đình Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
owl.carousel.jsowl.carousel.js