Hội nghị trực tuyến nhằm đánh giá kết quả hoạt động của ngân hàng năm 2017

Thứ năm - 17/05/2018 05:09
Chiều ngày 9/1, Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến nhằm đánh giá kết quả hoạt động của ngân hàng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu huyện Tây Giang có đ/c Arất Blúi, Phó Chủ tịch TT UBND huyện cùng các ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện tham dự hội nghị.
Hội nghị trực tuyến nhằm đánh giá kết quả hoạt động của ngân hàng năm 2017

 

 

    Năm 2017, NHCSXH tỉnh đã làm tốt một số nhiệm vụ trọng tâm như hoàn thành kế hoạch huy động vốn và tăng trưởng dư nợ tín dụng chính sách được giao; thực hiện tốt việc giữ vững chất lượng tín dụng ổn định, bền vững; phối hợp cùng các Hội đoàn thể thực hiện tốt các nội dung ủy thác; thực hiện tốt công tác kế toán, quản lý tài chính và xây dựng cơ bản; chú trọng tăng cường hiệu quả, hiệu lực công tác kiểm tra, giám sát góp phần nâng cao năng lực hoạt động của NHCSXH và hạn chế, khắc phục những tồn tại sai sót kịp thời. Ngoài ra, NHCSXH tỉnh còn thực hiện tốt công tác tổ chức, luân chuyển, bổ nhiệm, điều động cán bộ, công khai đầy đủ, minh bạch các chế độ, chính sách đối với người lao động, đặc biệt chú trọng thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng tạo động lực thúc đẩy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

    Hội nghị đã thẳng thắn nhìn nhận một số mặt còn tồn tại hạn chế một số chương trình tín dụng chưa có vốn để đáp ứng nhu cầu của đối tượng thụ hưởng như chương trình cho vay hỗ trợ và tạo việc làm theo Nghị định 61, chương trình cho vay nhà ở xã hội theo Nghị định 100; Công tác kiểm tra, giám sát của Ban đại diện các cấp trong năm có được chú trọng thực hiện, tuy nhiên vẫn còn dồn vào những tháng cuối năm. Nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 phấn đấu đạt các chỉ tiêu tăng trưởng nguồn vốn và dự nợ tín dụng từ 8-10%, đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn cho hộ nghèo và đối tượng chính sách; tỷ lệ thu lãi đạt từ 98% trở lên số lãi phải thu năm 2018; phấn đấu 100% tổ tiết kiệm và vay vốn xếp loại tốt và khá, kiên quyết không để tồn tại tổ xếp loại trung bình trở xuống; kiểm tra giám sát của Ban đại diện các cấp, của Hội đoàn thể, của NHCSXH tỉnh, huyện đạt 100% kế hoạch năm 2018.

Tác giả bài viết: Hiền Thúy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
owl.carousel.jsowl.carousel.js